Cày thuê bằng Jarvan IV đường giữa

Jarvan IV là một vị tướng được biết đến nhiều hơn ở vị trí đi rừng, ngoài ra có thể là đường trên. Nhưng dạo gần đây Jarvan IV bắt đầu được quan tâm đến nhiều hơn khi được đem ra đường giữa ở các giải đấu chuyên nghiệp. Bộ kỹ năng Hoàng Kì Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) có thể coi là dạng chiêu thức tiếp cận mục tiêu cực xa. Vì vậy nếu sử dụng Jarvan IV ở đường giữa để đối đầu với các Pháp sư dạng cấu rỉa sẽ rất hiệu quả. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi Jarvan IV ở vị trí đường giữa 

JarvanIV_0

I.Đánh giá chung về Jarvan IV :

1.Ưu điểm

 • Sát thương vật lý cao
 • Kỹ năng khá cơ động
 • Chiêu cuối dễ sử dụng

2.Nhược điểm

 • Kỹ năng khó trúng
 • Combo mang tính chất “một là sống, hai là chết”

II. Cách chơi Jarvan IV theo từng thời điểm :

1.Đầu trận

 • Nên khởi đầu với Kiếm dài  và 3 bình máu để có khả năng hồi phục tốt trước các vị tướng cấu máu khác. Ngoài ra bạn cũng có thể lên Lọ tinh thể và 3 bình máu, Chiêu Giáng Long Kích (Q) có tầm xa tốt, vì vậy có thể sử dụng nó để cấu rỉa đối phương, nhưng khá tốn năng lượng. Ở khoảng cấp 2, khi Jarvan có 2 kỹ năng Q và E, chỉ cần đối phương sơ sẩy là Jarvan có thể sử dụng combo chuẩn xác, bắt hắn mất tốc biến ngay lập tức.
 • Tuy nhiên bộ combo Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích của Jarvan rất dễ né tránh. Vì vậy để sử dụng nó một cách chuẩn xác thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng khá tốt.

2.Giữa trận

 • Như đã nói ở trên, Jarvan sở hữu một lượng sát thương vật lý cực kì khủng khiếp. Vì vậy sau khi lên một số trang bị gây sát thương, hãy bắt đầu lên những trang bị phòng thủ. Jarvan IV chỉ cần có 2 đến 3 trang bị sát thương là có thể giết chết một xạ thủ hoặc pháp sư của kẻ địch chỉ trong một combo rồi.

Jarvan_IV_WarringKingdoms_Screenshots

 • Ở giai đoạn này tập trung cắm mắt ở quanh rồng và đảo đường hỗ trợ đồng đội. Jarvan cần phải nhường mạng cho đồng đội. Bởi nếu bạn có ăn nhiều mạng đi chăng nữa thì cũng không thể làm được gì nhiều hơn ở cuối trận cả.

3.Cuối trận

 • Bộ combo của Jarvan IV cũng khá đơn giản, nếu nhanh tay thì những tên mỏng manh có thể lên bảng đếm số ngay lập tức: E > Q > đánh thường > Rìu mãng xà > R. Có một điều đáng lưu ý đó là không nên sử dụng Đại Địa Chấn (R) khi kẻ địch còn đang đứng gần, hãy đợi chúng di chuyển ra khỏi tầm đánh rồi hãy dùng chiêu cuối, bởi Đại Địa Chấn (R) giúp Jarvan có thể lướt một đoạn nhỏ.
 • Trong giao tranh, chiêu cuối của Jarvan là một chiêu thức cực kì quan trọng, bởi nó có thể đem đến sự thắng bại cho toàn đội của bạn. Trước tiên hãy hiểu rõ về những thành viên trong đội và các chiêu thức của họ. Chẳng hạn như những xạ thủ của bạn đang bị tấn công, bạn muốn quay lại sử dụng chiêu cuối để bảo vệ họ, nhưng lại vô tình nhốt họ vào lồng.
 • Ngoài ra khi truy đuổi một kẻ địch, nếu bạn sử dụng chiêu cuối để bắt chúng, nhưng trong một khoảng không gian nhỏ, xạ thủ của bạn có tầm đánh ngắn như Lucian hay Vayne sẽ không thể bắn được kẻ địch. Đó là những ví dụ đơn lẻ, trong giao tranh sẽ khó hơn. Vì vậy để chơi Jarvan IV thật tốt cũng phải luyện tập khá nhiều.

10408022_522642291216846_5858111800441466167_n

Những kinh nghiệm, cách chơi Jarvan IV ở vị trí đường giữa đã được dịch vụ cày thuê uy tín của chúng tôi chia sẻ ở trên. Hãy tham khảo và chơi vị tướng này một cách tốt nhất nhé. Ngoài ra hãy đến với dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi để có được những trải nghiệm, sự phục vụ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

tag: jarvan mid, jarvan IV mid, cach choi jarvan, choi jarvan, cay thue bang jarvan

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s