Malzahar pháp sư đường giữa

Xin chào các bạn !

Chắc hẳn ai trong các bạ cũng biết Malzahar đã gắn liền với tên tuổi của game thủ “dị nhân” Nixwater. Một vị tướng mạnh được anh chàng này đem ra sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp lớn với lối lên đồ và phong cách đánh rất khác người nhưng tác dụng lại rất hiệu quả. Hôm nay các bạn hãy cùng dịch vụ cày thuê lmht của chúng tôi đi tìm hiểu về vị tướng này nhé.

mazar

Malzahar là 1 vị tướng khá ít, nếu không muốn nói là rất ít được xuất hiện ở các trận đấu xếp hạng và các giải đấu. Điều này không có nghĩa rằng sức mạnh của Malzahar không tương xứng với các pháp sư/sát thủ ở đường giữa, nó chỉ nói lên rằng lối chơi của Malzahar hiện không phù hợp với meta của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu là 1 người yêu thích những sự mới lạ và đặc biệt là muốn làm quen với 1 vị tướng thú vị, Malzahar sẽ là 1 lựa chọn không tồi.

malzahar_ultimate

Giai đoạn đi đường của Malzahar có thể nói là không có gì đặc biệt ngoài việc đẩy đường và farm thêm các bãi quái rừng. Với Ám Ảnh Kinh Hoạt ở cấp 2/3, Malzahar có khả năng đẩy lính khá nhanh và nếu tinh quái, các bạn sẽ có thể dụ đối phương để kĩ năng này nhảy vào tướng địch. Gần đây, Malzahar có 1 sự tăng sức mạnh nhẹ nhưng không được Riot chính thức công bố, đó là nếu có 2 mục tiêu gần nhau bị dính Ám Ảnh Kinh Hoàng thì khi bị hạ gục, kĩ năng này sẽ tự động chọn 1 mục tiêu khác chưa bị dính kĩ năng này. Thay đổi này giúp Malzahar không bị phí kĩ năng khi sử dụng 2 Ám Ảnh Kinh Hoàng đồng thời cải thiện khả năng đẩy đường tương đối.

18ac1-11403481_519740814840327_8703434096457865852_nMalzahar là một trong những vị tướng mạnh có thể giúp các bạn leo rank rất tốt. Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê lol chúng tôi về cách chơi vị tướng này. Hãy cố gắng luyện tập để có kỹ năng tốt nhé. Chúc các bạn thành công

tag : malzahar len do, cach choi malzahar, malzahar mid

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s