Thực sự mạnh mẽ với Fiora đường trên

Như các bạn đã biết Riot Games vừa làm lại vị tướng Fiora với bộ kỹ năng hoàn toàn khác so với trước đây. Sự nhanh nhẹn cũng như độ mạnh mẽ của cô nàng này đã tăng lên đáng kể khi được thay áo mới. Hôm nay dịch vụ cày thuê lol chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chơi Fiora ở đường trên.

f1

I.Điểm qua về sức mạnh :

1.Ưu điểm :

  • Khả năng đè đường tốt
  • Chiêu thức cơ động, khó đoán
  • Sát thương lớn
  • Có kĩ năng kháng kĩ năng khác

2.Nhược điểm :

  • Phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi.
  • Khá mỏng, cần chọn thời điểm cũng như vị trí thích hợp

II.Cách chơi Fiora :

1.Đầu game :

  • Ở giai đoạn đầu trận, bạn nên khởi điểm bằng Kiếm doran và 1 bình máu. Sau đó hãy vào rừng ăn cho mình bãi sói trước để lên cấp độ 2. Lời khuyên cho bạn khi ăn sói, đó là tăng Nhất Kiếm Nhị Dụng trước, đánh một đòn đánh thường trước, sau đó sử dụng E sẽ giúp bạn hồi lại đòn đánh thường.

Khi ăn bãi sói, bạn nên ăn con sói to trước. Còn nếu ăn bãi chim, bạn nên ăn 3 con chim nhỏ trước. Cả 2 bãi đều cho bạn lên cấp độ 2 sau khi ăn xong, nhưng bên sói sẽ cho bạn nhiều tiền, và 3 con sói thì đương nhiên là yếu hơn 4 con chim rồi. Ngoài ra bạn cũng phải cầm Dịch chuyển để có thể ăn rừng như vậy.

2.Giữa game :

  • Nếu như bạn có 2 trạng bị cơ bản như Rìu Mãng Xà và Tam Hợp Kiếm, gần như Fiora không phải ngại bất cứ một đối thủ nào ở đường trên. Vì vậy hãy tập trung đẩy đường thật nhanh bằng các kỹ năng, sau đó sử dụng Dịch Chuyển để hỗ trợ các đồng đội khác.

f3

Các mục tiêu quan trọng ở đây là rồng và các giao tranh nổ ra ở khu vực đường dưới. Việc bạn Dịch chuyển xuống đúng thời điểm sẽ giúp cho bạn cũng như các đồng đội có những lợi thế không nhỏ. Fiora là một vị tướng có khả năng truy đuổi rất tốt nhờ vào nội tại của mình, vì vậy đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối để bám đuổi theo kẻ địch.

3.Cuối game :

  • Đây là giai đoạn mà Fiora trở nên rất mạnh mẽ. Nội tại của Fiora cho cô một sức mạnh rất khủng khiếp, đó là gây sát thương chuẩn theo % máu của kẻ địch. Việc các tướng đỡ đòn của đối phương có lên các trang bị máu hay giáp thì cũng gần như vô ích với Fiora. Vì vậy đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối lên các tướng “tanker” của kẻ địch, cố gắng kích hoạt được nội tại thì càng tốt. Nhưng nếu không được thì cũng khiến cho chúng “sống dở chết dở”.

Trong giao tranh lớn, chiêu cuối của Fiora rất mạnh. Cô cũng không nhất thiết phải sử dụng chiêu cuối sau đó đánh vào kẻ địch để gây sát thương, mà Fiora cũng có thể kích hoạt chiêu cuối lên những kẻ địch thấp máu. Khi chúng bị tiêu diệt, Fiora và các đồng đội sẽ được hồi lại một lượng máu tỉ lệ thuận với lượng sát thương vật lý của Fiora.

Bên trên là những kinh nghiệm, cách chơi Fiora từ dịch vụ cày thuê lmht. Các bạn hãy đọc và tham khảo để có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt nhất. Ngoài ra, hãy sử dụng dịch vụ cày thuê giá rẻ của chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

10996999_520353051445770_3254272187213877520_n

tag : cach choi fiora, choi fiora, fiora duong tren

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s