Malzahar ở vị trí đường giữa

Xin chào tất cả các bạn !

Ở thời điểm hiện tại việc Riot games mạnh tay giảm sức mạnh những vị tướng tanker đỡ đòn cũng như thay đổi rất nhiều các trang bị thì rất nhiều vị tướng đã trở lại với đấu trường công lý. Malzahar là một ví dụ điển hình cho pháp sư ở đường giữa. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chơi vị tướng này !

1

I.Phân tích điểm yếu của Malzahar :

1.Không cơ động :

Không có sự cơ động trong bộ kỹ năng, đó là điểm yếu mà mỗi người chơi Malzahar cần phải để ý. Giai đoạn đi đường Malzahar chưa có nhiều trang bị để gia tăng độ chống chịu, vì vậy lúc đó Malzahar vẫn còn là 1 vị tướng mỏng manh và rất dễ bị “hỏi thăm” thường xuyên.

2. Sử dụng kỹ năng khó thành thạo :

Lối chơi của Malzahar rất dễ, và có thể hiểu chỉ trong vài trận đấu. Nhưng để chơi đạt đến mức hiệu quả và thành thạo, thì điều này vô cùng khó. Ví dụ Tiếng Gọi Hư Không (Q) vô cùng mạnh, có thể câm lặng diện rộng tới 3 giây. Nhưng nếu bạn sử dụng không chính xác, điều này vô hình dẫn đến sự thiếu hụt sát thương trong giao tranh. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Malzahar rất dễ bị phá bởi các kỹ năng khống chế tầm xa, đại loại như Sóng Thần (R) của Nami hoặc Thùng Rượu Nổ (R) của Gragas, vì vậy bạn cần phải lựa chọn vị trí vô cùng cẩn thận.

II.Cách chơi malzahar :

– Trong giai đoạn đi đường, bắt đầu từ level 3 hãy thường xuyên sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng vào lính, sau đó sử dụng những kĩ năng kết hợp với đánh thường nhằm giúp cho hiệu ứng từ Ám Ảnh Kinh Hoàng tiếp tục duy trì hiệu lực lên các đồng minh khác.

2

– Cứ sau 4 lần sử dụng kĩ năng thì Malzahar sẽ triệu hồi một con bọ hư không nên hãy tích trữ con bọ này ở lần sử dụng kĩ năng Ám Ảnh Kinh hoàng nhằm giúp cho việc duy trì hiệu ứng từ kĩ năng này được hiệu quả hơn.

– Bọ hư không sẽ tấn công các mục tiêu đang bị hiệu ứng Ám Ảnh Kinh Hoàng cũng như Âm Ti Trói Buộc. Đảm bảo rằng bạn luôn có bọ trước mỗi kĩ năng này nhằm giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

– Đừng ngần ngại sử dụng Tốc Biến + Âm Ti Trói Buộc. Kĩ năng này là một dạng mở màn giao tranh chứ không phải là một công cụ để ks.

– Tiếng Gọi Hư Không có khoảng 0.5s delay trước khi thực sự xuất hiện. Hãy ghi nhớ điều này để có những tình huống gây sát thương và câm lặng chính xác.

11752432_525498770931198_7736359840908750069_n

Bên trên là những kinh nghiệm mà dịch vụ cày thuê lol chúng tôi đưa giúp các bạn có thể chơi malzahar một cách tốt nhất. Hãy tham khảo và sử dụng vị tướng này một cách hợp lý trong từng trận đấu. Ngoài ra các bạn hãy sử dụng dịch vụ cày thuê lmht để nhận được những ưu đãi cũng như trải nghiệm tốt nhất nhé.

tag : malzahar duong giua, cach choi malzahar, leo rank bang malzahar

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s