Tahm Kench – Điểm mạnh yếu ở vị trí đường trên

Như các bạn đã biết , Tahm Kench là một vị tướng mới đang được rất nhiều các game thủ chuyên nghiệp sử dụng ở vị trí hỗ trợ trong các giải đấu lớn. Sự khó chịu cũng như khả năng bảo kê tuyệt vời của vị tướng này không chỉ quanh quẩn bên vị trí xạ thủ  mà nó còn được sử dụng như đấu sĩ ở Top. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chơi tahm Kench đường trên nhé.

4

I .Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này nhé : 

1 .Điểm mạnh 

  • Sức chống chịu rất tốt

Thứ nhất, với 18 điểm ở bảng Kiên Định, Tahm Kench sẽ có khả năng chống chịu cực tốt. Trong đó, điểm bổ trợ Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp cho hắn có khả năng hồi phục rất tốt. Thứ hai, với kỹ năng Da Dày của mình, Tahm Kench cũng có thể chịu đựng được sát thương đến từ các vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Riven hay Fiora.

7

  • Sát thương tỉ lệ thuận theo máu

Đó chính là lý do mà Tahm Kench luôn luôn mạnh lên theo thời gian. Với bộ trang bị đấu sĩ của mình, Tahm Kench vẫn có được các chỉ số phòng thủ và sát thương. Nội tại Du Ngoạn Thủy Vực (R) lại càng tăng thêm lượng sát thương cho hắn. Bên cạnh đó, kỹ năng Đánh Chén (W) còn gây sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch.

  • Chiêu cuối dạng “toàn bản đồ”

Chỉ cần đối phương không đeo tai nghe, hay thậm chí là lơ là vài giây thôi, chúng sẽ phải trả giá khi sự xuất hiện bất ngờ của 2 kẻ địch sau lưng mình, trong đó có Tahm Kench. Không giống như Định Mệnh (R) của Twisted Fate, Du Ngoạn Thủy Vực (R) của Tahm Kench có thời gian chuẩn bị lâu hơn, vào khoảng hơn 2 giây, nhưng bù lại hắn có thể mang theo một người nữa.

6

  • Sức ép tâm lí

Đừng bao giờ coi thường yếu tố “tâm lí” trong trò chơi, nhất là LMHT. Khu vực đường trên luôn là nơi xảy ra các giao tranh nảy lửa. Chỉ một giây “bốc đồng” thôi, bạn biết kết quả rồi đó. Tahm Kench là một kẻ rất giỏi trong việc khiến cho người khác khó chịu. Đánh Chén (W) của hắn có thể ngắt combo của Riven một cách đơn giản, có thể khiến cho Jax đang “quay tay” trở nên yếu xìu. Càng gặp những vị tướng “hổ báo”, Tahm Kench càng phát huy được sức mạnh của mình.

5

2.Điểm yếu : 

  • Sát thương không đủ để kết liễu

Như đã nói, Tahm Kench rất mạnh khi gặp những vị tướng “hổ báo”. Nhưng nếu gặp phải những kẻ chỉ farm thôi, như Cho’Gath, Maokai… thì Tahm Kench rất khó để hạ gục chúng. Càng về cuối trận, những vị tướng kia sẽ càng mạnh, khi đó giao tranh bất lợi sẽ thuộc về đội của Tahm Kench.

8.jpg

  • Không cơ động

Bù lại khả năng khống chế của mình, Tahm Kench không có bất cứ một kỹ năng nào để thoát thân nếu chẳng may bị đối phương hỏi thăm. Da Dày chỉ giúp cho Tahm Kench thoát chết trong những pha 1vs1 thôi. Nhưng nếu đối phương có từ 2 đến 3 kỹ năng khống chế, chắc chắn Tahm Kench sẽ phải lên bảng nếu không kiểm soát tầm nhìn tốt.

Với khả năng chống chịu cũng như có rất nhiều hiệu ứng khống chế tạo điều kiện cho những pha gank từ đường trên ra đường giữa và tiêu diệt mục tiêu. Tahm Kench luôn là con bài mà dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi đem vào để hoàn thành nick cho các bạn một cách nhanh chóng

Bên trên là những kinh nghiệm, ý kiến chủ quan của dịch vụ “caythue.com” khi chơi tahm kench ở vị trí đường trên. Hãy tham khảo và chúc các bạn may mắn nhé.

 

tag : tahm kench top, tahm kench duong tren, tahm kench đường trên, cach choi tahm kench

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s