Bảng giá cày thuê elo – caythue.com

Sắp tới mùa giải mới rồi, các bạn đã có sự chuẩn bị gì chưa ? Admin cũng đã bắt đầu chuẩn bị nhân lực cày thuê cũng như soạn điều chỉnh lại bảng giá cày thuê elo để phục vụ các khách hàng trong năm tới. Bảng giá cày thuê elo lần này không có gì thay đổi nhiều. Đối với các khách hàng cũ thân thuộc chắc đã quá quen với những con số trên bảng giá cày thuê elo hay thậm chí thuộc luôn bảng giá cày thuê elo của chúng tôi.

Công sức, giá trị lao động vẫn vậy nên việc giữ nguyên bảng giá cày thuê elo là chuyện bình thường. Các hàng các cột trong bảng giá cày thuê elo rất dễ nhìn và khoa học giúp cho người đọc, người quan tâm dễ dàng hiểu. Việc của các bạn rất đơn giản: chỉ cần chuẩn bị tiền cày thuê. Liên hệ chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Đặc biệt trong năm nay, caythue.com sẽ đưa ra cho các bạn nhiều ưu đãi và khuyến mãi hơn nữa. Đặc biệt là dành cho tất cả các khách hàng cày thuê elo lâu năm bên mình. Đến lúc cày thuê rẻ hơn bảng giá cày thuê elo thì nhớ feedback cho AD hay là ủng hộ nhiều nhiều vào nhé.

bảng giá cày thuê elo ngoài có tác dụng giúp bạn định hình được số tiền phải bỏ ra khi cày thuê elo mà còn được coi như là một bản giao kèo, chống phá giá cho đại lý cày thuê elo của chúng tôi. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ tăng giá cao hơn so với bảng giá cày thuê elo gốc mà chúng tôi đưa lên đây.

Trường hợp 1: Giao dịch bằng thẻ cào. Nếu các bạn có ý giao dịch bằng thẻ cào thì các bạn vui lòng thêm giúp mình 20% giá trị trên bảng giá rồi quy ra thẻ cào khi gửi tiền. Vì chúng tôi đổi thẻ cào sang tiền mặt sẽ mất thêm phí cho nhà mạng. Vậy các bạn vui lòng tham khảo bảng giá cày thuê elo và sau đó tự nhẩm trong đầu thêm 20% giá trị là bao nhiêu. Lúc đó sẽ ước chứng được số tiền phải bỏ ra khi cày thuê elo.

Trường hợp 2: acc cày thuê bị hell elo. Đối với những acc cày thuê bị hell elo số điểm cộng vẫn sẽ ít hơn so với acc bình thường. Vì vậy đánh sẽ mất thời gian hơn so với acc thường. Lúc này các bạn sẽ phải trả thêm cho dịch vụ cày thuê elo khoảng 50-100k so với bảng giá cày thuê elo.

bảng giá cày thuê elo sẽ được áp dụng bắt đầu từ khi mùa giải mới chính thức bắt đầu và sẽ đóng lại vào cuối mùa giải. Ước chừng khoảng tháng 12-2016. bảng giá cày thuê elo sẽ không thay đổi các bạn nhé. !

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0129 888 9680 – 01633 009233

 

bảng giá cày thuê elo
bảng giá cày thuê elo

Tham khảo thêm

Bảng giá cày thuê elo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s